38+2ยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลยค่ะ

แม่มีอาการปวดท้องแต่ละทีไม่เหมือนกัน บางครั้งปวดถี่ๆแล้วก็หายไป บางครั้งปวดเหมือนอุจจาระแต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่อุจจาระ แถมบางครั้งลูกในท้องดิ้นน้อยลงด้วยค่ะแบบนี้จะอันตรายต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะใกล้คลอดแล้วขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่