สิวววววววววว

แม่มีวิธีรักษาสิวกันไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยแล้วจะเป็นแผลเป็นไหมค่ะขึ้นหนักมากขนาดไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยตั้งแต่ท้องมา#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิวววววววววว
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนกลางคืนไม่ทาครีมเลยค่ะ เพราะกลัวว่าเป็นสิวเพราะอากาศร้อน หน้ามันง่าย ตอนเช้ามาบำรุงปกติค่ะ ผ่านมา 2 อาทิตรู้สึกว่าสิวเริ่มยุบ และสิวไม่ค่อยขึ้นเหมือนเมื่อก่อนค่ะ แต่ก็ไม่รุว่าเป็นสิวเพราะฮอร์โมนหรือสิวเพราะร้อน มีเหงื่อ หน้ามันค่ะ

ลองเอาน้ำแข็งถูดูแม่ แต่อย่างว่าหละ ฮอร์โมนคนท้องเกินต้านนน จริงๆๆๆ บ้านนี้ คอดำ กะเนื้อตุ่มน้อยๆๆ รักแร้ดำ มาเต็ม หน้าโทรมดำ หมดสภาพเลย 5555 ทนเอา

2y ago

รอลุ้นเช้าพรุ่งนี้ค่ะแม่☺️

เราไช่แค่ว่านหางจระเข้ของเซเว่นเลยค้าไช้ได้นานมากแถมราคาถูกด้วย ตอนแรกเราก้แอบมีสิวเห่อตอนนี้หายแล้วคะไม่มีรอยสิวหน้าก้ใสขึ้นด้วยคะ

บ้านนี้ใช้เจลว่านหาง แบบกระปุกค่ะ กระปุกสีเขียว แต่ดีที่บ้านนี้ ท้องแล้วหน้าไม่เห่อสิว แต่ตัวช่วยตัวนี้ ก็ใช้ดีเหมือนกันค่ะ

ถ้าแม่ไม่แคะ แกะ เกา ไม่เป็นแผลแน่นอนค่ะ ส่วนวิธีรักษาอาจจะต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพราะคนท้องห้ามใช้เจลรักษาสิวค่ะ

ไม่ควรใช้ยารักษาสิวนะคะแม่ เราก็เป็นตอนท้อง คลอดลูกก็จะหายไปเองค่ะ แค่ไม่แคะแกะเกาก็พอ

ใช้สกินแคร์ของอีฟส์ คนท้องใช้ได้ ปลอดภัย เราท้องใช้เองด้วยจำหน่ายด้วย ^^

เจลญาตาวีใช้ดีนะคะคุณแม่ ท้องเข้า8เดือน มีคนทักสิวไม่ขึ้นเลย

2y ago

เค้าจำหน่ายน๊า คนท้องก็ใช้ได้

ถ้าท้องอยู่ทาครีมบำรุงไว้ดีกว่าค่ะ หลังคลอดก็สวย✌🏻✌🏻✌🏻

นี่เป็นคนไม่มีสิวพอท้องเท่านั้นเหละเต็มหน้าผากเชียว