สิวววววววววว

แม่มีวิธีรักษาสิวกันไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยแล้วจะเป็นแผลเป็นไหมค่ะขึ้นหนักมากขนาดไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยตั้งแต่ท้องมา#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิวววววววววว
10 ตอบกลับ

นี่เป็นคนไม่มีสิวพอท้องเท่านั้นเหละเต็มหน้าผากเชียว