น้องเกือบ 10 เดือน กำลังหัดเดิน

แม่มีลูกคนแรกค่ะ น้องหัดก้าวเดินตอน 9 เดือนกว่า ตอนนี้10เดือน ก้าวได้ 5-7 ก้าว แล้วล้ม แบบนี้อีกนานไหมคะ กว่าจะเริ่มเดินแข็ง ☺️☺️ หรือแม่ๆมีวิธีแนะนำฝึกให้น้องเดินแข็งเร็วๆไหมคะแนะนำได้เลยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบค่ะ เดี๋ยวน้องพร้อม น้องก็เดินได้แข็งเอง คอยวิ่งจับให้ทันนะคะ 😂