ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่28/8/64ถ้ามีอะไรกับแฟนวันที่6/9/64และเป็นวันตกไข่

อยากรู้ว่ามีการปฏิสนธิเลยมั้ยค่ะแล้วกี่วันเราถึงจะตรวจครรภ์ได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรงวันไข่ตกจะติดเลยคะ รอถ้าประจำเดือนถึงรอบไม่มาตวรจฉี่ได้เลยคะ หรือจะให้เลยไปสักอาทิตย์ จะได้ผลแม่นยำกว่าคะ

รอช่วงที่ประจำเดือนมา แต่ถ้าไม่มาลอฃตรวจเลยค่ะ ทั่วไป หลังตกไข่14วัน ก็จะขึ้นขีกอยู่นะคะ