กำหนดคลอดจริง 1/10/64 แต่น้องคลอดก่อนกำหนด 20/8/64 (34สัปดาห์) ตอนนี้น้องอายุเท่าไหร่กันแน่

แม่มีปัญหาเกี่ยวกับการจะพาฉีดวัคซีน

2 ตอบกลับ

หมอประจำน้องบอกมีหักลบ 1.5 ด้วยก้อพางงใหญ่เรยค่ะเพราะตอนนี้น้องยังไม่ได้ฉีดยา6เดือนเรยค่ะแม่ตามสมุดนัดพรุ่งนี้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้น้องเกิด1สิงหา64 ฉีดทุก2-4-6-9นะคะ อาจตะฉีดวันที่ 2บ้างหรือ5บ้างแล้วแต่หมอนัดค่ะ

ประมาณ8เดือน20วันค่ะ