ลูกกินนมผงแล้วไม่อึ

แม่มีน้ำนมไม่พอให้น้องกินตอนนี้น้องได้24วันแล้วลองให้น้องกินนมผสมของแล็คโตเย่แล้วน้องไม่อึมา5วันแล้วแม่เลยให้น้องหยุดกินนมผสมแม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำนมมั้งค่ะ

ลูกกินนมผงแล้วไม่อึ
1 ตอบกลับ

นมตัวนี้หมอให้น้องกินตั้งแต่ยุ่รพ. ขับถ่ายง่ายอยู่นะคะ