นับลูกดิ้น 24+5

24 +5วิค หมอให้นับลูกดิ้น ตอนเช้ากับตอนกลางวันลูกไม่ค่อยดิ้นเลย แต่ตอนค่ำลูกดิ้นบ่อยมาก แบบนี้จะเขียนลงสมุดยังใงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้21วิค หมอให้นับแล้วค่ะ ของแม่ถ้าตอนเช้ากับตอนเที่ยงน้องไม่ดิ้นแม่ก็นับแค่ตอนเย็นว่าน้องดิ้นถึง10ครั้งไหม ถ้าถึง10ครั้งแม่ก็เขียนลงในสมุดว่า10ครั้งเลยก็ได้ค่ะ เพราะบ้านนี้ไม่ได้นับแยกเวลาแต่นับรวมเลยค่ะว่าวัน1น้องดิ้นไปกี่ครั้งแล้วค่อยเอามาเขียนลงในสมุด

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ เดี๋ยวดิ้นเดี๋ยวไม่ดิ้นจ้าแม่

ของเค้า หมอให้เริ่มนับ ตอนเข้า 28 วีค

>10 ครั้ง ....เขียนแบบนี้ก็ได้ค่ะ

ของเค้า32สัปดา