สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ...อยากทราบเพศลูกค่ะในความคิดเห็นของแม่❤️🥰

แม่พอจะดูออกไหมค่ะเพศชายหรือหญิง...ตื่นเต้นค่ะขอบคุณร่วงหน้าค่ะ🙏🙏🙏❤️❤️

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ...อยากทราบเพศลูกค่ะในความคิดเห็นของแม่❤️🥰
2 ตอบกลับ

ดูในใบอันตราซาวค่ะค่ะจะมีบอก

คุณหมอไม่ได้บอกมาหรอคะ