พร้อมมาก38+2

แม่พร้อมแล้วลูกเมื่อไหร่หนูจะออกมาแม่อยากเจอหน้าหนูแล้ว

พร้อมมาก38+2
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38+1ยังเงียบอยุ่เลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง2บางคนว่าจะคลอดใวกว่าท้องแรกแต่นี่ยังเงียบอยุ่เลยจ้สไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ลุ้นยุทุกวันว่าจะออกตรงนัดเป้ะเลยรึป่าว

38+2เหมือนกันค่ะเดินห้างเกือบทุกวันนั่งท่าผีเสื้อก็ไม่มีอาการจะเจ็บท้องคลอดเลยสงสัยไม่รีบ5555

4y ago

เด็กๆเดือนตุลาทำไมนานคลอดจังลูกแม่ๆรอพวกหนูอยู่นะ555

บ้านนี้38+5ยังยุเลยแต่เจ็บเตือนบ่อยมาก

38+4 แม่บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้าแล้ว🥰

ขอให้ได้คลอดไวๆ ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ใกล้แล้วคะแม่

คุณแม่สวยค่ะ