แม่ฝ่าคลอดทานผัก+ผลไม้ และ เนื้อสัตว์อะไรได้บ้างค่ะกังวลมากค่ะ จะกินอะไรก้อโดนห้ามไปหมดค่ะ??

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ห้ามแค่เนื้อวัวเนื้อควายค้ะ แต่เราก้อมั่ยกินยุแร้วค้ะ

แต่บ้านเราห้ามกินไก่ ปลาไม่มีเกล็ดค่ะ กินแต่หมูผัดขิง

บ้านนี้ทานได้ปกติค่ะ แค่งดของเผ็ด ของดอง ของมัน

บ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้นของหมักดองคาเฟอีนค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่าง ยกเว้นของหมักของดองค่ะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่คะ