ผ่าคลอดรพ.รัฐ

แม่ฝากพิเศษกับคุณหมอค่ะ แต่อยากแจ้งกับคคุณหมอว่าขอผ่าคลอด นอกจากค่าหมอแล้วเราต้องจ่ายค่าห้องผ่าคลอดของรพ.ด้วยมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้จ่ายค่าฝากพิเศษกับหมอ หมอจะถามว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ เลือกได้ เเต่เเม่มีประกันสังคม คลอดเองจะประมาณ 6000 ผ่าคลอดประมาณ 16000 ถ้าไม่มีประกันสังคมจะเป็นบัตรทอง30บาท ผ่าคลอดก็จ่าย 30 ค่ะ ส่วนค่าห้องพิเศษถ้าอยู่ก็เสียค่ะ ราคาเเล้วเเต่ รพ.

9mo ago

ของเราจ่ายเต็มค่ะ

ต้องเสียค่ะ ค่าฝากพิเศษก็ส่วนของหมอ ไม่เกี่ยวกับรพ. ค่าห้อง ค่าผ่า ค่ายา ก็จ่ายรพ.ตามปกติค่ะ

เท่ารุ้เคยเจอมา ต้องใส่ซองให้หมอวันคลอดคะ