ผ่าคลอดรพ.รัฐ

อยากทราบว่าผ่าคลอด สามารถไปคนเดียวแบบไม่มีคนเฝ้าได้ไหมคะ ฝากรพ.รัฐค่ะ

6 ตอบกลับ

แนะนำถ้าผ่าควรมีคนเฝ้า1คน เพราะเดี๋ยวเจ็บแผลจะอุ้มน้องไม่ถนัด และจะได้ให้เค้าทำเรื่องเอกสารด้วยเวลาคลอด

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ☺️❤️

ลำบากค่ะ ต้องมีคนเฝ้า ญาติพี่น้องก็ได้ เพราะเจ็บแผลมากๆ เราขยับตัวไม่ได้เลย

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ.❤️

ใครฝาก ร.พ ภูมิพล แบบธรรมดาบ้างคะ ดูแลตัวเองหลังคลอดไหวมั้ย เรากลัวจังเลย

เหมือนเราเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก

3mo ago

เราแยกกันอยู่กับแฟนได้เดือนกว่าแล้วค่ะ ต้องช่วยเหลือตัวเอง สู้ๆนะคะแม่

ต้องมีคนเฝ้าค่ะ

ควรปรึกษาหมอค่า