ประจำเดือน

แม่ผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหนคะ พอทราบไหมคะ ตอนนี้ 3 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้มาช่วงเดือนที่สองหลังผ่าแล้วหยุดไปหนึ่งเดือนมาเป็นอีกทีก็เข้าเดือนที่ห้จ้าคุนหมอบอกว่าอันนี้แล้วแต่​ฮอร์โมน​ของแต่ละคนด้วยจ้า

5y ago

ไม่หายจ้าแต่ใช้เวลาหน่อย