ประจำเดือน

แม่ผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหนคะ พอทราบไหมคะ ตอนนี้ 3 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

น่าจะขึ้นอยู่กับการให้นมแม่กับลูกนะค่ะ ถ้าไม่ได้ให้นมลูกประจำเดือนน่าจะมาเร็ว แต่นี้ให้นมลูกประจำเดือนเลยมาช้า

5y ago

ใช่ค่ะแอบลุ้นยุเหมือนกันว่าจะมีน้องมั๊ย