หลังคลอดประจำเดือนมากันตอนไหนค่ะ

แม่ผ่าคลอดทำหมั่นด้วย ลูก 5 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา แม่ๆท่านอื่นมากันตอนไหนค่ะ แล้วหลังจากทำหมั่นแระจำเดือนมาปกติกรือผิดปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็คลอดแล้วทำหมั่นเลยเหมือนกัน ประจำเดือนเรามาตอนน้องได้ 1 ขวบแล้วถามคุณหมอแล้วคุณหมอว่าไม่ผิดปกติ ประจำเดือนมาช้าได้สุดคือ 2 ปี แล้วแต่คนค่ะ แต่ของเราพอน้องหยานมปุ๊บประจำเดือนเราก็มาเลย.. แต่อยากจะบอกว่าประจำเดือนมาเยอะมากแล้วมาเยอะทุกๆเดือนประมาณ 2-3 วัน เยอะแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนถามคุณหมอแล้วคุณหมอก็ว่าปกติดี

5y ago

ขอบคุณค่ะ