รู้สึกปวดบริเวณมดลูก

แม่ผ่าคลอด+ทำหมัน มาได้ 20 วันแล้วค่ะ อยู่ๆเมื่อคืนปวดบริเวณมดลูก ปวดจุกเหมือนจะปวดรอบเดือน (น้ำคาวปลาหมดมาสามวันแล้ว) พอตอนเช้ามีเมือกใสผสมเลือดเหมือนน้ำคาวปลามา แต่ไม่มาก แม่มีอาการท้องอืดร่วมด้วย และยังรู้สึกปวดแปลบๆตรงมดลูกเรื่อยด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนน่าจะใกล้มาแล้วหรือเปล่าแม่