แม่ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ ว่าเริ่มทาครีมลดรอยแผลเป็นได้เมื่อไหร่ บ้านนี้ผ่าคลอดได้30วันแล้วค่ะ แผลเเห้งเเล้ว เริ่มทาได้หรือยัง

1 ตอบกลับ

หลังจากเปิดแผลแล้วหมอก้อให้ทาเลยค่ะ​หลังผ่าแค่7วัน

4y ago

แม่บ้านนี้ระแวงเกินค่ะ จะทาก็กลัวแผลจะเป็นโน้นเป็นนี้ เลยรอให้แผลแห้งสนิทดีก่อน อิอิ 😊😊