แม่ผู้อ่อนล้า อารมณ์แปรปรวน

แม่ผู้นอนน้อย เหนื่อยล้า กังสลก่วงลูกน้อยสาระพัด เวลาลูกงอแง นอนกลางคืนไม่สนิด ตืรนมาร้องให้ งอแง แม่ไรับมือรับอารมณ์ตัวเองกันยังงัยกันคะ ส่วนตัวสติแตกไปแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นซึมเศร้าทั้งก่อนท้องยันหลังคลอดเลยค่ะ พอลูกคลอดออกมาเวลางอแงบางทีก็หงุดหงิดใส่ลูกบ้าง ร้องไห้บ้าง ประสาทกินกับตัวเองสุดๆแต่เวลาลูกนอนก็พยายามหาอะไรทำให้สบายใจขึ้น