ข้าวซีลีแลค

แม่ผัวเราป้อนข้าวซีลีแลค ลูก2เดือน8วัน กลุ่มใจมากเลย อีก3วันจะกลับไปทำงายแล้ว เขาบอกกินนมไม่อยู่ท้อง เปลืองนม ลูกกินนมเยอะ ลูกยังเด็ก พึ่งจะ2เดือนไม่กี่วันเอง

2 ตอบกลับ

ไวไปนะคะ กินเยอะไหมค่ะ ซีรีแลคจะทำให้น้องติดหวาน และไม่ดีด้วยค่ะ ตามสมุดต้อง6เดือน ถ้าไวกว่านั้นอยุ่ที่หมอพิจารณาให้ค่ะ น้ำย่อยในท้องจะดีขึ้นช่วง4เดือนขึ้นไป เพราะน้องยังไม่สามารถย่อยไขมัน โปรตีน ได้เต้มที่ค่ะ น้องอาจไม่ได้หิวเสมอไปนะคะ ฉี่ต่อวัน6-8ครี้ง คือได้รับเพียงพอแล้วค่ะ

ปกป้องลูกให้ได้นะคะ อย่ารอให้เรื่องร้ายเกิดก่อนค่อยเสียใจ เพิ่ง2เดือนเอง อันตรายมากค่ะ