ลูก 2 เดือน 8 วัน ช่วงค่ำก่อนนอนน้องอวกพุ่งทุกวัน เป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะไปหรือเปล่าคะแม่ ได้จับน้องเรอหรือเปล่าคะ หลังกินนมทุกครั้งต้องจับให้น้องเรอก่อนวางน้องนอนค่ะ

ทานนมแล้วนอนเลยรึเปล่าคะแม่ หรืออาจนมย่อยไม่ทัน หรือเปล่าคะ