ทะเบียนสมรส

แม่ผัวยุให้ผัวเมียเลิกกัน ห้ามติดต่อลูก เราเป็นคนเลี้ยงลูกเองตคนเดียสตั้งแต่เกิด ต่อจากนี้ควรทำยังไงต่อดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่พร้อมเลี้ยงน้องสามารถทำเรื่องฟ้องของสิทธิเลี้ยงดูได้นะคะ ส่วนใหญ่ถ้าสภาพแวดล้อมเราดี เราพร้อมเลี้ยงดูได้ มีสิทธิ์ชนะมากกว่าฝ่ายชายนะคะ

5y ago

ถ้ายังไม่แน่ใจลองตกลกกันก่อนถ้า ไม่ลงตัว รองปรึกษาทนายได้ค่ะ เดียวนี้มีทนายอาสา เราให้แต่ค่าน้ำใจค่ะ