แตกละจร้า

แม่ผมเป้นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ผมไม่กลับหัว ผมอยุ่ท่าก้น หมอเลยนัดผ่าวันที่19มี.ค. ตกเย้นหมอโทมาบอกว่าเลื่อนเป้น20มี.ค.นะคับแม่ผมแอบกลัวการผ่าตัดมาก ผมออกมาวันที่20ตอนเที่ยงๆๆๆน.น3230กรัม หมอบอกว่าผมแข้งแรงมากร้องเสียงดังมาก ผมขอบคุนแม่ผมมากนะคับที่ดูแลผมตั้งแต่ในท้องเป้นอย่างดี#เเม่ลุกเบาหวาน #เด้กไม่กลับหัว???

แตกละจร้า
60 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า เรา 34 สัปดา หมอบอกหัวน้องยังอยู่ข้างบนอยู่เลยอีกอย่างเราก็เป็นเบาหวานตอนท้องด้วยเหมือนกัน ปล เราก็ฝาก รพ หัวหินจ้า

4y ago

ไม่ต้องกังวลจร้ามีโอกาสที่น้องจะกลับจร้าส่วนมากหมอนัดผ่า38วีคขึ้นไป

น้องผ่าตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้กลัวเป็นเบาหวานในครรภ์มากค่ะ รอผลวันที่16นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก้อเสี่ยงเปนเบาหวานเหมือนกันค่ะหมอนัดตรวจเบาหวานวันที่16ค่ะ

ขอวิธีการปฏิบัติตัวหน่อยได้มั้ยคะเราก็น้ำตาลเกินค่ะกังวลมากเลย

4y ago

ยินดีค่ะ​ 😍

ขอให้แข็งแรงๆ หล่อมากเลย บ้านนี้ก็ไม่กลับหัวผ่า 10 เม.ยนี้แล้วค่ะ

ตอนนี้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงอยู่คะ ค่อนข้างกังวล 2เดือน8วันคะ

ผ่าตอนกี่วิค ค่ะแม่ บ้านนี้เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ก็เป็นเบาหวานแอบกลัวเหมือนกันค่ะ

เปนเบาหวานเหมือนกันค่ะกัวได้ผ่าตอนนี้34+4แล้วค่ะ

คนหัวหินหรอค้ะ คนบ้านเด่วกันค้ะ ดีใจด้วยจ้า