แตกละจร้า

แม่ผมเป้นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ผมไม่กลับหัว ผมอยุ่ท่าก้น หมอเลยนัดผ่าวันที่19มี.ค. ตกเย้นหมอโทมาบอกว่าเลื่อนเป้น20มี.ค.นะคับแม่ผมแอบกลัวการผ่าตัดมาก ผมออกมาวันที่20ตอนเที่ยงๆๆๆน.น3230กรัม หมอบอกว่าผมแข้งแรงมากร้องเสียงดังมาก ผมขอบคุนแม่ผมมากนะคับที่ดูแลผมตั้งแต่ในท้องเป้นอย่างดี#เเม่ลุกเบาหวาน #เด้กไม่กลับหัว???

แตกละจร้า
60 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ หล่อมากครับหนุ่มน้อย😊

แม่บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่...

คลอดตอนกี่วีคคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😙💕

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ