แตกละจร้า

แม่ผมเป้นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ผมไม่กลับหัว ผมอยุ่ท่าก้น หมอเลยนัดผ่าวันที่19มี.ค. ตกเย้นหมอโทมาบอกว่าเลื่อนเป้น20มี.ค.นะคับแม่ผมแอบกลัวการผ่าตัดมาก ผมออกมาวันที่20ตอนเที่ยงๆๆๆน.น3230กรัม หมอบอกว่าผมแข้งแรงมากร้องเสียงดังมาก ผมขอบคุนแม่ผมมากนะคับที่ดูแลผมตั้งแต่ในท้องเป้นอย่างดี#เเม่ลุกเบาหวาน #เด้กไม่กลับหัว???

แตกละจร้า
60 ตอบกลับ

ขอวิธีการปฏิบัติตัวหน่อยได้มั้ยคะเราก็น้ำตาลเกินค่ะกังวลมากเลย

4y ago

ยินดีค่ะ​ 😍