38+วีค นน.3140 ตัวน้อยกลับหัว แต่ไม่ยอมกลับตัว หงายหน้าเชิดหน้าสู้ฟ้าสุดๆ

แม่ปวดปวดกระดูกเชิงกร้านมาก เดินไม่ไหวแล้ว แม่ก็ทด ลูกก็สู้กลับสุดฤทธิ์ 😅😅

38+วีค  นน.3140   ตัวน้อยกลับหัว แต่ไม่ยอมกลับตัว หงายหน้าเชิดหน้าสู้ฟ้าสุดๆ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️