ทีมสิงหาคม ไปเเอบเเตกมาเเล้วค่าบ

37w นน3140ค่าบ

ทีมสิงหาคม ไปเเอบเเตกมาเเล้วค่าบ
23 ตอบกลับ

ทางนี้37วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วแม่555

ทางนี้​ 37​ +1วีค​ รอผ่าคลอด​ อาทิตย์​หน้าครบ38วีค

11mo ago

💖💖💖💖

39+2แล้วอยากแตกบ้างจังยังเงียบอยู่เลย😊😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+6 อยากออกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากเเตกบ้างจัง37+5แล้ว

36สัปดาห์แล้วแม่นับวันรอแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 37+4 อยากแตกมากจ้า

ยินดีด้วยค่ะ อย่กแตกแล้วค่ะ 38+4

ยินดีด้วยนะคะอยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกแล้ว