ตัวน้อย

ความเจ็บปวดที่งดงามออกก่อนกำหนดจร้าน้ำหนัก3140พิราวรรณ

ตัวน้อย
44 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดแต่สมบูรณ์แข็งแรงน้ำหนักดีมากเลยแม่ เรา35 วีค น้ำหนักน้องยังแค่ 2,000 กว่าๆเองค่ะ แต่หมอก็ว่าตามเกณท์ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องความยาวเท่าไหร่คะแม่ ลูกบ้านนี้ไม่อ้วนแต่หนัก3.8ยาว 55

จ้ำม้ำน่าฟัดตั้งแต่คลอดเลยนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักจังเลยยย 😍😍 ชื่อก็เพราะด้วยค่า..

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดตอนกี่วีคค่ะ

คลอดกี่วีคค่ะ​ ยินดีด้วยนะค่ะ💖

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าฟัดมากเลย

ใหญ่มากน่ารักยินดีด้วยจ้า😍

ยินดีด้วยค่ะ แลจ้ำม้ำมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากเลย