ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้22w4d น้ำหนักขึ้นมา6โลแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน24w3d ขึ้นมา7โลกว่า เดือนต่อมาหมอนัดกลืนน้ำตาลเลยค่ะ ตอนนี้26w5dแล้ว ลุ้นค่ะว่าจะกลืนน้ำตาลผ่านไหม😅

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า22w4dน้ำหนักขึ้นมา6โลเหมือนกันหมอว่าปรกตินะคะ🥰

เหมือนกันค่าห้าเดือน ขึ้นหกกิโล เเต่บางคนขึ้ยเยอะกว่าเราอีกนะคะ

คำนวนง่ายๆนะคะ เฉลี่ย นน. คุณแม่ ต้องขึ้น เดือนละ 1-2 กก. ค่ะ

ขึ้นเยอะคะ ส่วนใหญ่ขึ้นเดือนละ1/2โลค่ะ

ขึ้นเร้วมากค่ะ เเม่คุมอาหารนะค่ะ

บ้านนี้ 24 w พึ่งขึ้นมา2โลเองคะ