ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้ท้องได้36week

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้ท้องได้36week นอนตะแคงซ้ายกับขวาไม่ได้เลยค่ะ ปวดแสบปวดร้อนตรงซี่โครงซ้ายกับขวาค่ะ ตอนนี้ต้องนอนหงายเอาค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

31 สัปดาห์​ เป็นเหมือนกันค่ะ เหตุนี้แหล่ะทำให้นอนไม่หลับต้องนั่งหลับเอา ทรมาน​มากกก😭😭