ตั้งครรภ์

37+1ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ตั้งครรภ์
14 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ บ้านนี้ 36+5 ทำNSTท้องแข็งบ่อยปากมดลูกเปิด1เซน หมอฉีดยาระงับ 2 เข็ม หมอบอกว่าอยากให้อายุครรภ์ครบสมบูรณ์กว่านี้เลยฉีดยาค่ะ

เป็นค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้าไม่เจ็บก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ามีอาการเจ็บร่วมด้วย อาจจะเจ็บเตือนค่ะ

เป็นบ่อย มากค่ะ เป็นทีทีน้ำตาไหลเรย แต่ไม่มีอาการน้ำเดินหรือเลือดออกแต่อย่างไร

37+4 จ้าบ้านนี้ก็เปนเหมือนกัลคะบางทีน้ำตาตกเลยจ้า😱😊

32++วีคเป็นเหมือนกันค้ะแม่ปั้นบ่อยเลยช่วงนี้

เป็นค่ะแล้วบ่อยด้วย37+1 wจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะบ่อยมาก

เป้นบ่อยมากคะ

เป้นค่าาาแม่