ตั้งครรภ์37+1

ครรภ์37+1ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยปกติไหมคะแต่ลูกกลับหัวแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

บางคนไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ คุณแม่ของเราเองก็เป็น ไม่เคยเจ็บเตือน ไม่หน่วงอะไรเลย พอถึงเวลาก็เจ็บท้องเตรียมคลอดไปเลยค่ะ จู่ๆก็น้ำเดิน

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่มีเจ็บเตือนไม่มีมูกไม่มีเลือด พอถึงกำหนดคลอดก็เจ็บท้องไปรอคลอดเลย แต่ท้อง2 ตอนนี้37+4w เจ็บเตือนบ่อยมาก😂

37+1 เหมือนกันค่ะแม่ หมอแจ้งว่าน้องเอาหัวลงเยอะแล้ว แต่ไม่มีอาการหน่วงที่จิมิหรือมีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้37+2 เงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแย่แล้ว☺️

37+2เงียบกริบเลยค่ะ😁😁😁

ปกติคะ