ถามแม่ๆค่ะ ???

แม่บ้านไหนให้ลูกทานนมชงแบบแช่เย็นบ้างคะ? คือชงไว้แล้วนำไปแช่เย็น พอลูกจะกินก็เอาออกมาจากตู้มาให้กินเลยโดยที่ยังไม่ได้อุ่น... อยากรู้ว่าจะทำให้ลูกท้องอืดรึป่าวคะ พอดีลูกทานนมแม่แช่เย็นมาตลอด ตอนนี้นมแม่เริ่มหมด จะเริ่มให้กินนมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วไม่ชงใหม่ๆให้ลูกกินเลยดีกว่า