ลูกกินนมผงตั้งแต่เกิด ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผงตั้งแต่เกิดบ้างคะ บ้านนี้กินตั้งแต่น้อง10วัน-ถึงช่วง1เดือนสลับกับนมแม่ตลอดคะ ตอนนี้น้อง1เดือน10วัน จะให้นมผงกินตลอดจน7วันจะเป็นไรไหมไม่มีนมแม่สลับเลย เพราะมีธุระสำคัญต้องบินต่างประเทศ1อาทิต 1อาทิตนี้จะให้นมผงกับลูกตลอด กลับมาค่อยให้ดื่มเต้าคะ คำถาม 1.น้ำนมจะหดไหม 2.ถ้าปั้มใส่ตู้เย็นไว้ 1อาทิต เอากับมาให้ลูกกิน สารอาหารจะยังครบไหม อย่าเมินนะคะ

23 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปั้มตลอดไม่ตกรอบน้ำนมก็ไม่หดค่ะ,ครบค่ะ แช่ฟรีซไว้เลยค่ะแม่

แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมของยี่ห้ออะไรกันคะขอสอบถามหน่อยค่ะ

เสียดายจังเลยค่ะแม่ ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ