ตอนนี้นี้10อาทิต1วันค่ะ

ลูกเริ่มดิ้นอายุครรเท่าไรค่ะอยากรุ้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกน้องตอด15วีคค้ะแต่รุ้สึกน้องดิ้นตอน18week ตอนนี้บ้านนี้ได้21วีค1วันค้ะ

ของเค้าเริ่มดิ้นตอน18wค่ะ อดใจรออีกนิดนะคะ ดิ้นจนแม่นอนไม่ได้เลย 🥰

ท้องแรกจะหลัง20weekเลยค่ะ ท้องหลังๆจะไวหน่อย 10กว่าweekก้รุสึกละ

บ้านนี้น้องตอดตอน15wค่ะ ตอนนี้23wดิ้นเก่งมากค่ะ

ของเรารู้สึกตอน 17 วีค ค่ะ ดิ้นแรง ถีบออกมาเลย

ที่ว่าตอดนี้รู้สึกยังไงค่ะตอนนี้16w2b

บ้านนี้น้องตอดตอน15wค่ะ ตอนนี้23wดิ้นแรงมาก

ของเเม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 19 wค่า

20wค่ะน้องดิ้นแรงมาก 18-19wน้องตอดค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรก ดิ้น21วีคค่ะ