ใช้อะไรถึงหาย

น้องได้1อาทิต ก้อขึ้นผื่นแบบนี้ใช้อะไรหายบ้างค่ะ

ใช้อะไรถึงหาย
21 ตอบกลับ

ไม่ต้องทาแป้งและไม่ต้องห่อตัวน้องหนาค่ะพยายามเช็ดตัวให้น้องตอนเช้าน้องจะสบายตัวค่ะจะหายเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน2วันหายเลยหมอแนะนำมาค่ะ

ใช้แป้งนี้ค่ะละงดพวกสบู่อาบน้ำและผงชักเสื้อผ้าก่อนค่ะแล้วจะดีขึ้นค่ะดีขึ้นแล้วก็ใช้ปกติค่ะ

อย่าใช้แป้งทาตรงอวัยวะรูปนะคะเพราะแป้งเป็นตัวหมักหมูความชื้นทำให้เกิดผื่นได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องเป็นที่คอ ไม่แน่ใจว่าน้องเป็นผดร้อนหรือแพ้ผ้าอ้อม

ทาบีเพนเท้น ใช้แพมเพิร์สแทนผ้าอ้อมไปก่อน ไม่ควรทาแป้งค่ะ

งดทาแป้งนะคะทาบีแพนเทนทุกครั้งหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม

แพ้แป้ง แพ้น้ำ อะไรหรือป่าวคะ ลองทาบีเพนเท้นนะค่ะ

แพ้น้ำยาซักผ้าหรือเปล่าค่ะ ไม่งั้นก็ผดร้อน

อย่าพึ่งทาแป้งนะคะ หลังจาก 1 เดือนค่อยทาค่ะ

ใช้ขมิ้นสดค่ะบดบีบน้ำทาบริเวณเป็นผื่นค่ะ