น้องได้1เดือน14วัน

แม่บ้านไหนให้น้องดื่มน้ำแล้วบ้างคะ บ้านนี้พึ่งให้ดื่มได้2วันปกติดื่มนมแม่ ไม่ได้ให้ดื่มน้ำเปล่าด้วยเพราะหมอบอกถ้าดื่มนมแม่ไม่ต้องดื่มน้ำแต่แม่แฟนบอกให้ดื่มได้ พอให้น้องดื่มทำไมตอนถ่ายน้องถ่ายแข็งกว่าจะถ่ายออกร้องไห้บิดตัวจนหน้าแดงหน้าดำหมดอยากทราบต้องทำไงให้น้องเลิกทานน้ำมั้ยขอความรู้จากแม่ๆบ้านอื่นทีค่ะ

น้องได้1เดือน14วัน
30 ตอบกลับ

นมแม่มีปริมาณน่ำเพียงพอแล้วค่ะ

5y ago

ตอนแรกทานแค่นมแม่อย่างเดียวก็ไม่เป็นไรนะคะปกติทุกอย่าง

ไม่ดื่มน้ำครับ นมอย่างเดียว

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

กินนมอย่างเดี่ยวก็พอค่ะ

5y ago

ตอนนี้ให้น้องทานนมแม่อย่างเดียวแล้วค่ะ ขอบคุณ คุณแม่มากๆนะคะ

ยังไม่ต้องให้ดื่มนะคะแม่

5y ago

จ้า ขอบคุณมากนะคะ

ยังไม่ต้องดื่มน้ำค่ะ

ควรทานนมอย่างเดียวค่ะ

5y ago

ตอนนี้ให้ทานนมแม่อย่างเดียวแล้วค่ะ ขอบคุณแม่บ้านนี้มากๆนะคะ

เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้เลิกให้น้องทานน้ำแล้วจ้าทานนมอย่างเดียว

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ​

5y ago

เราก็ว่างั้นแหละ ตอนนี้ให้น้องดื่มนมแม่อย่างเดียวแล้วจ้า

นมอย่างเดียวค่ะ

5y ago

ตอนนี้ให้ทานนมอย่างเดียวแล้วค่ะ