แพมเพิสเด็กแรกเกิด

ขอถามแม่ๆแพมเพิสตัวไหนใช้ดีแล้วน้องไม่แพ้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเเรกเกิดใช้เบบี้เลิฟเเบบเทปกับมามี่โกลเเบบกางเกง *จะเเพ้หรือไม่เเพ้บอกไม่ได้คะอยู่ที่ตัวน้องด้วย❤️😘

เราใช้มามี่โปโกะ ออแกนิค อยู่ค่ะ แต่ไม่รู้ลูกจะแพ้ป่าวเพราะเด็กไม่เหมือนกัน