แม่คนไหนเคยใช้ เครื่องปั๊มนม attitude mom mirror light รีวิว หน่อยค่า

แม่บ้านไหนใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อ attitude mom mirror light รีวิว หน่อยค่า อยากทราบว่าดีไหมค่ะ

แม่คนไหนเคยใช้ เครื่องปั๊มนม attitude mom mirror light รีวิว หน่อยค่า
5 ตอบกลับ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Mirror Light สภาพนางฟ้า 100% ซื้อมายังไม่เคยใช้ เพราะลูกเข้าเต้าค่ะ ถุงกล่องเครื่อง อุปกรณ์ต่างๆยังไม่ได้แกะ ใหม่เอี่ยม พร้อมของแถมอุปกรณ์ครบชุดค่ะ ซื้อมา 9,900 บาท ส่งต่อ 7,500 บาท (ต่อรองได้ค่ะ) ตัวช่วยที่แม่ต่างหลงรัก 😍❤ เครื่องปั๊มนม 𝙈𝙞𝙧𝙧𝙤𝙧 𝙇𝙞𝙜𝙝𝙩 ฟังก์ชันการทำงาน 5 โหมดอัจฉริยะ ✨ Expression Mode ช่วยระบายน้ำนม ✨ Massage Mode ช่วยนวดกระตุ้น เพิ่มปริมาณน้ำนม ✨ 2 in 1 Mode ช่วยเพิ่มการไหลของน้ำนมและบรรเทา อาการนมคัดตึง ✨Double Frequency Mode ช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้ามากยิ่งขึ้น ป้องกันเต้านมอักเสบ ✨ Spin Mode ช่วยให้การไหลเวียนของน้ำนมดียิ่งขึ้น 💪🏻 อาวุธของคุณแม่นักปั๊ม 🍼 เครื่องปั๊มนม รุ่น 𝙈𝙞𝙧𝙧𝙤𝙧 𝙇𝙞𝙜𝙝𝙩✨ 🎈 ได้ทั้งปั๊มคู่หรือเดี่ยว คุณแม่จะใช้โหมดและระดับเดียวกันทั้งสองเต้า รุ่นนี้จะเพิ่มโหมด Spin mode เพื่อช่วยทำให้ let down reflex (กระบวนการที่ทำให้ร่างกายหลั่งน้ำนมออกมา) เร็วขึ้น คุณแม่ที่ไม่ใช่สายปั๊มอย่างเดียว แต่ให้ลูกเข้าเต้าด้วย พร้อมให้คุณแม่ยุคใหม่ได้ส่งความรักสู่ลูกน้อยด้วยนมแม่จากธรรมชาติ 🍃 #ตัวเล็ก คุณภาพแจ๋ว 👍🏻 เครื่องปั๊มนม รุ่น 𝙈𝙞𝙧𝙧𝙤𝙧 𝙇𝙞𝙜𝙝𝙩✨ ระบบ 1 มอเตอร์ ไม่ว่าจะไปทำงานหรือออกไปทำธุระนอกบ้านก็สามารถพกไปด้วยได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งหน้าจอออกแบบให้เป็นกระจก Touch Screen ดูทันสมัยตามสไตล์คุณแม่ยุคใหม่ 🤱🏻 ดูดนุ่ม เสียงเบาไม่เจ็บเต้า 𝐀𝐭𝐭𝐢𝐭𝐮𝐝𝐞 𝐌𝐨𝐦 ตัวช่วยพร้อมลุยทุกสถานการณ์คุณแม่ 🤱🏻 ✅ มาพร้อม ชุดอุปกรณ์ปั๊มนม กรวยซิลิโคนแท้ 100% เข้ากับทุกสรีระของคุณแม่ ช่วยให้การปั๊มนม นุ่มยิ่งขึ้น สะดวกสามารถเอนปั๊มได้ถึง 45 องศา ช่วยให้คุณแม่ปั๊มนมได้สบาย ไม่เมื่อยล้า

2y ago

เครื่องยังอยู่มั้ยคะ ประกันหมดวันไหนคะแม่

เครื่องปั๊มนม attitude mom mirror light รีวิว อ่านได้ที่นี่นะคะ มียี่ห้ออื่นๆด้วยนะคะ https://th.theasianparent.com/breastpumps-for-breastfeeding-mothers

เราซื้อมาแต่ยังไม่คลอดเลย55 ยังไม่ได้ใช้ซื้อมาด่อน

4y ago

ลังเลมากเลยค่ะ กับตัว สเปคต้า แต่ใหญ่มากก

ดีค่ะ เราใช้ ชอบตรงปั้มนมเกลี้ยง ไม่เจ็บเต้าค่ะ

สำหรับหนู หนูว่าดีเลยนะคะ