คุณแม่ เลือกใช้เครื่องปั้มนมยี่อห้อไหนบ้างคะ?

เนื่องจากคุณแม่ต้องพกปั้มนอกบ้านด้วย >> ดูๆไว้เป็น Attitude mom รุ่น mirror light และ Malish all new mirella??? คุณแม่ท่านไหนพอแนะนำได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

Attitude mom รุ่น Mirror light ค่ะ

Attitude mom อีกเสียงค่า

yoha ค่ะ