มีแม่ๆคนไหนยังไม่ได้เครื่องปั๊มนม และสนใจ Attitude Mom รุ่น Mirror Light บ้างมั้ยคะ

พอดีแม่ซื้อมาชนกับเพื่อนแม่ที่ซื้อมาเซอร์ไพร้ต้อนรับเบบี๋ 😅 จะมี 2 เครื่องก็แปลกๆ เลยขออนุญาตส่งต่อค่ะ สินค้าใหม่ มือ 1 (เพิ่งซื้อมาสดๆร้อนๆ) รับประกันเต็ม 1 ปี‼️ Attitude Mom รุ่น Mirror Light มี 5 โหมด แบบเดียวกับที่ดาราใช้ เครื่องเล็ก เสียงเบา พกพาง่าย ราคา 9,500 บาท แถมอะไหล่สำรองที่ซื้อเพิ่มอีก 3 ชิ้น + ถุงเก็บน้ำนม 1 กล่อง มูลค่ารวม 649 บาท กทม.นัดรับได้ ตจว.ส่งฟรีค่ะ ถ้าสนใจจริงๆ ทักมาต่อรองเพิ่มเติมได้ค่ะ Line ID : mameawpop #ท้องแรกคะ

มีแม่ๆคนไหนยังไม่ได้เครื่องปั๊มนม และสนใจ Attitude Mom รุ่น Mirror Light บ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ลงขายหัวข้อ ซื้อขาย ส่งต่อนะคะแม่ 🙏

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻