ขอถามหน่อยคะ

แม่บ้านไหนใช้ยาไกต์วอเตอร์ก้ท้องอืดให้ลูกบ้างคะแล้วใช่ขนาดไหนกันคะน้องบ้านนีอายุได้1เดือนกับ20วันจะต้องใช่ขนาดไหนคะหรือให้กินำม่ได้คะแม่บ้านไหนรู้ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เลือกเป็นทามหาหิงคุ์บางๆที่ท้อง และฝ่าเท้าน้องก่อนดีกว่าไหมคะ ช่วยได้เหมือนกัน

5y ago

เลี่ยงยาอะไรที่ต้องกินเป็นดีที่สุดค่ะ 😊