สอบถามหน่อยจ้า

แม่บ้านไหนใช้ประกันสังคมมาตรา39บ้างคะ แล้วคลอดเองแม่ๆเสียค่าคลอดกันเท่าไหร่บ้างคะ ขอบคุณจ้า

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับคุณแม่ฝากที่ไหนคะถ้าฝากพิเศษคลีนิคก้อจะแพงหน่อยแต่ถ้าโรงพยาบาลรัฐก้อจะถูกหน่อยคะ

2mo ago

เราหมดไปประมาน6-8พันบาทคะ