สอบถามหน่อยจ้า เรื่องเพดานโหว่

เราเป็นเพดานโหว่ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว กลัวลูกออกมาจะเป็นเหมือนเรา อยากทราบแม่ๆท่านไหน เป็นเพดานโหว่ เหมือนเราบ้าง ขอบคุณจ้า

2 ตอบกลับ

เคยได้ยิน คุณหมอแจ้งว่า ปากแหว่งเพดานโหว่ เกิดจาก.... 👉🏻 ขาดโฟลิก ไม่กินยาบำรุงตามแพทย์สั่ง 👉🏻 กินยามั่ว ซื้อยากินเอง 👉🏻 กรรมพันธุ์ 👉🏻 สูบบุหรี่ เสพยา กินเหล้า ขณะตั้งครรภ์

4y ago

ขอบคุณจ้า เรากังวลมากเลยกลัวลูกจะเป็นเหมือนเรา

เป็นกังวลมากค่ะ ถามหมอเค้าบอกไม่ได้ ต้องดูตอนตลอด