ชาอุ่นรัก

สอบถามหน่อยจ้า แม่คนไหนเคยทานชาอุ่นรักบ้างค่ะ รสชาติเป็นอย่างไงค่ะน้ำนมมาดีรึเปล่าอยากทานแต่กลัวทานไม่ได้ใครเคยทานช่วยแนะนำหน่อยน่ะคร้าแม่ๆ 😊 #ขอบคุณจ้า🙏

2 ตอบกลับ

รสชาติดีค่ะ ดีมากกก กินเล่นได้เลยอ่ะ น้ำนมมาดีไหม คนขายเขาบอกมาเน้อว่ามันช่วยบำรุงน้ำนมแต่ถ้าไม่ขยันเอาลูกเข้าเต้าเพื่อกระตุ้นน้ำนมทุก2-3ชม. หรือถ้าเป็นแม่สายปั๊มแต่ปั๊มนมตกรอบ มันก็เท่านั้นอ่ะค่ะ บำรุงแล้วต้องกระตุ้นด้วย ไม่กระตุ้นไม่มีผลค่ะ เรากินชาอุ่นรัก+กินอินทผาลัม+ตระกูลผักเพิ่มน้ำนม+ปั๊มนมตามรอบ(ลูกบ้านนี้ไม่ยอมเข้าเต้าเป็นสายปั๊มค่ะ) น้ำนมมาเยอะมาก นี่ปั๊มนมตกรอบมา2วัน น้ำนมหดเลยจ้ะ

ส่วนตัวชื้อมากินสอง3ครั้งมันไม่ได้จริงๆกลิ่นเหมือนเปลือกไม้ต้มเลย55 #แต่แล้วแต่คนชอบค่ะ