ใช้ครีมNIVEA เหมือนกันมั้ย?

แม่บ้านไหนใช้ครีมตัวนี้บ้างค่ะ? ส่วนตัวเเล้วใช้ยังไม่มีรอยแตกลายเลยค่ะ 17w2วัน

ใช้ครีมNIVEA เหมือนกันมั้ย?
5 ตอบกลับ

บ้านนี้โบกนีเวียตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ บอกลูกว่าแม่ยังอยากใส่เอวลอยอยู่นะลูกกก😅

2y ago

บอกแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ🤣

บางทีมันจะไปแตกช่วงหลังๆ ค่ะ เพราะท้องจะขยายเร็วและคันด้วย

รบกวนถามค่ะ 17สัปดาห์น้องดิ้นรึยังค่ะแม่

2y ago

มีแค่ต๊อดบ้างเวลาค่ะ

ใช้ค่ะ ไม่แตกไม่ลายยันคลอดเลย

ใช้ค่ะ