ครีมNIVEA

ครีมตัวนี้ใช้ทาท้องได้ใช่ไหมคะ

ครีมNIVEA
51 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะเราใช้มาตลอดตั้งแต่ท้องคนแรกจนลูก3ละใช้ดีจริงท้องไม่ลายเลยแต่ต้องขยันทาทุกวันหลังอาบน้ำทาให้ทั่วๆเลยนะคะทาจนหลังคลอดต่ออีก1เดือนได้ผลจริงค่ะ

ใช้ดีเลยล่ะเราใช้ตอนท้องแรกจนคลอดท้องไม่แตกไม่ลายแม้แต่น้อยตอนนี้ท้อง2แล้วแต่ยังไม่ได้หาซื้อมาใช้เลย😍

บ้านนี้ใช้อยู่ คุณยายหิ้วจาก ตปท. เนื้อครีมเข้มข้น 8 เดือนท้องยังเนียนอยู่ เดี๋ยวรอลุ้นอีก 2 เดือนจะเอาอยู่ไหม

5y ago

เราหาซื้อไม่ได้เลย มีเหลืออยากขายต่อไหมคะ😅

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ใช้คู่กับออยค่ะ แต่บ้านนี้แตกลายอยู่ดีค่ะ แต่ทาลดรอยได้ดีค่ะ บ้านนี้เป็นรอยจางๆค่ะ

ใช้คู่กับตัวนี้ดีมากๆค่ะ ตัวนี้เด็ดมากกก‼️‼️ เพจร้าน👇 https://www.facebook.com/113023416918427/posts/113685910185511/

เหนียวแต่ดี ไม่แตก บ้านนี้ใช้บ้างไม่ใช้บ้างขี้เกียจทา ตอนนี้ 5 เดือนจะเข้า6

ตอนนี้ก็ใช้จ้า ผสมกับน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันมะกอก ตอนนี้8 เดือน จะรอดไหม

ใช้เหมือนกันค่ะแต่พอเข้าเดือนที่8ไม่ลอดค่ะ แตกช่วงล่างท้องเลยค่ะ

ได้ค่ะ แต่ของเราเอาไม่อยู่ 55555 แนะนำน้ำมันมะพร้าวนะคะ

ใช้ได้ค่ะใช้ดีด้วย บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ36+ยังไม่แตกเลย