17w2วันลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

17w2วันยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแม่ๆลูกดิ้นกันกี่วีคค่ะกังวลมากค่ะ

14 ตอบกลับ

17วีค6วันจ้า รู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่16วีคจ้า แม่อย่ากังวลนะคะ บางคนก็รู้สึกตอดช้า บางคนก็รู้สึกตอดเร็ว

ครรภ์แรกประมาณ 20 wks.ค่ะ ถ้าครรภ์ 2 ก็ประมาณ 18 สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ลูกดิ้นเมื่อวาน 19+1วันค่ะ

ของเราดิ้นตอน5เดือนค่ะ คุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นมั้ยคะ ดิ้นน้อย หรือไม่ดิ้นเลย

1y ago

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลยค่ะ

เราท้องแรกรู้สึกตอดตั้งแต่15Wแล้วค่ะ ตอนนี้16+5 รู้สึกได้ชัดขึ้นค่ะ

หน้าท้องหน้าไหมคะ 17w น้องจะยังแค่ตอดๆเฉยๆ ไม่ถึงกับดิ้น

บ้านนี้น้องตอดเก่งมากลองเปิดเพลงให้น้องฟังดูค่ะ

เป็นคนหน้าท้องบ้างมากรู้สึกดิ้นประ18วิคแล้วคะ

18wยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ

้เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่รุ้สึกเหมือนกัน