สอบถาม

แม่บ้านไหนโดยกระตุ้นคลอดก่อนกำหนดบ้าง แล้วผลเป็นอย่างไร รู้สึกเจ็บมั้ย แม่บ้านนี้หมอจะกระตุ้นคลอดตอน38+ (อีก1อาทิตย์) ตอนนี้น้องนน.3396กรัม ใจจริงไม่อยากโดนกระตุ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ แต่ไปคลอดตอน40w+3d โดนกระตุ้นไป2รอบ ความรู้สึกก็จุก เจ็บนิดหน่อยค่ะ วันสองวันก็หาย แต่หลังจากนั้นจะเริ่มหน่วงๆบ้างค่ะ