แพ้ท้อง

แม่บ้านไหนแพ้ท้องแบบกินข้าวไม่ได้บ้างคะ ใครมีคำแนะนำช่วยแนะนำวิธีการให้อยากกินข้าวบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นบางช่วงค่ะ คิดถึงข้าวก็คลื่นไส้ เราใช้วิธีเลือกอาหารเอง อยากกินไรสั่งเอง ช่วยได้นิดหน่อย ถ้ากินจากที่แฟนทำ กินไม่ลงค่ะ ไม่อยากกิน